Profile
Join date: Apr 27, 2022
About

Loa bluetooth bị rè nên xử lý như thế nào bạn biết chưa?!


Nếu một ngày loa bluetooth chính hãng bỗng nhiên bị rè thì những cách thức kiểm tra và điều chỉnh trong bài viết này sẽ là gợi ý thú vị dành cho bạn đấy nhé!

Loa Bluetooth là một trong những thiết bị điện tử thông minh rất được ưa chuộng sử dụng tại Việt Nam bởi sở hữu kích cỡ nhỏ gọn và kèm theo đó là những tính năng hỗ trợ đặc biệt.

Dẫu có hiện đại nhưng sau một khoảng thời gian sử dụng, thiết bị phát nhạc không dây này vẫn sẽ có thể bị rè và xuống cấp.

Đây là điều không ai mong muốn nhưng vẫn có thể khắc phục được đấy nhé! Nếu bạn đang gặp vấn đề với chiếc loa bluetooth của mình thì hãy tham khảo ngay những cách khắc phục loa bluetooth bị rè dưới đây!


Cách khắc phục loa bluetooth bị rè sau một khoảng thời gian sử dụng


Dù là mẫu loa bluetooth tốt nhất hay mẫu loa bình dân thì việc phát nhạc bị rè vẫn có thể xảy ra, nguyên nhân thường đến từ cách sử dụng chưa đúng của người dùng hoặc thiết bị xuống cấp theo thời gian sử dụng.

Khi rơi vào trường hợp loa của bạn bị rè khi phát nhạc, điều đầu tiên đó là bạn đừng vội đem máy đi sửa hoặc bảo hành, trước tiên hãy làm theo một số mẹo sửa chữa tại nhà sau đây:

Ngắt kết nối, kiểm tra lại file nhạc trên thiết bị phát nhạc có mắc lỗi từ file ấy hay không. Sau khi kiểm tra, bạn hãy tắt nguồn cả hai thiết bị và khởi động lại cùng lúc.

Bạn thử mở lại file nhạc cũ trên một nền tảng khác, nếu âm thanh phát ra ổn định thì thường đó là do lỗi của ứng dụng nghe nhạc hoặc file nhạc bạn chọn nghe không chất lượng.

Ngoài ra, bận nên kiểm tra lại khoảng cách đặt loa với nguồn phát. Kiểm tra xem giữa chúng có nhiều thiết bị gây nhiễu sóng bluetooth hay không. Sau đó đưa nguồn phát tới gần loa hơn để kiểm tra.


Ngoài lỗi cơ bản này ra thì hầu hết việc loa bluetooth bị rè đến từ sự xuống cấp của màng loa hoặc một số bộ phận bên trong loa. Lúc này bạn nên tìm đến các địa điểm sửa chữa loa uy tín hoặc nếu còn trong giai đoạn bảo hành thì hãy sử dụng ngày nhé.

Địa điểm giúp bạn chọn mua loa bluetooth sử dụng bền và có giá rẻ

2momart.vn chính là nơi giúp bạn có thể lựa chọn được cho bản thân các thiết bị điện tử thông minh phù hợp nhất, đặc biệt là có giá siêu rẻ!


Ngoài ra, tại website này bạn còn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích khác khi sử dụng loa không dây, ví dụ như sử dụng loa bluetooth kháng nước đảm bảo an toàn, cách kết nối loa với các thiết bị điện tử trong gia đình,...


Xem thêm: https://alvanista.com/isabellewalker/posts/3907754-huong-dan-cach-ket-noi-loa-bluetooth-voi-may-tinh-win-7-va-win-10


Để hiểu rõ, bạn hãy nhanh tay truy cập vào website so sánh giá 2momart.vn ngay thôi nào!


⇨⇨⇨ Bài viết tham khảo:


Trải nghiệm âm thanh sống động với loa bluetooth giá rẻ


Đâu là lưu ý quan trọng nhất khi dùng loa Bluetooth

emily garner
More actions